Thời điểm tháng 4 – 2019, goodfoodgoodstories đã hoàn thiện 3 mô hình: Món Ngon Giao Tận Nhà, Tiệc Trọn Gói Tại Nhà và Nhà Hàng Đối Chứng goodfoodgoodstories

Lời đầu tiên, goodfoodgoodstories xin gửi lời cảm ơn, tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ goodfoodgoodstories trong 7 năm qua.

1. Món Ngon Giao Tận Nhà: từ lúc mới hình thành cho đến nay, goodfoodgoodstories luôn dẫn đầu thị trường từ chất lượng, đa dạng sản phẩm và dịch vụ phong phú. Thực đơn 100 món cố định mỗi ngày – điều mà chính goodfoodgoodstories cũng đã từng nghĩ không bao giờ làm nổi. Đến ngày hôm nay, từ những nỗ lực không ngừng thời gian qua, thực đơn 100 đối với mình không còn khó nữa, 100 công thức đã được chuẩn hóa kỹ lưởng và quyết định “trình làng” ngày 1/4/2019.

Thực đơn 100 áp dụng cho dịch vụ giao đi hằng ngày, đơn hàng 1 món cũng giao, không ngại xa hay gần thành phố HCM, phí giao hàng đồng giá 25.000đ cũng là điều cố gắng để có được công bằng và khách hàng gần xa dễ dàng sử dụng.

Cũng ngày 1/4/2019, goodfoodgoodstories ra mắt dịch vụ SASFOOD, một dịch vụ đột phá duy nhất trong thị trường ẩm thực. SAS: Giao món ăn, kèm theo dịch vụ phục vụ trọn gói tại nhà với đầy đủ dụng cụ: ly, chén, dĩa, bếp cồn, bếp nướng,… như một nhà hàng thu nhỏ tại bất kỳ nơi nào bạn muốn, bạn không cần đụng vào bất kỳ việc gì cho bữa ăn của mình cho dù chỉ có 4 người hay 20 người.

2. Tiệc trọn gói tại nhà – ​goodfoodgoodstories đã đầu tư đầy đủ dụng cụ trang thiết bị từ bình dân đến cao cấp, từ những dụng cụ nhỏ đến những phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp. goodfoodgoodstories đủ năng lực để tổ chức đến 30 tiệc trong 1 buổi hay 300 bàn đều tốt đẹp và đơn giản.

Dịch vụ tiệc trọn gói đáp ứng cho mọi loại hình tiệc: từ 3 bàn đến 300 bàn.

3. Nhà Hàng Đối Chứng goodfoodgoodstories

Điều đầu tiên bạn cảm nhận ngay khi bước đến nhà hàng goodfoodgoodstories đó là “ĐẸP LUNG LINH TỪNG GÓC NHÌN”

Nhà hàng được thiết kế với màu sắc hài hòa tương sinh nhất quán với 3 màu chủ đạo là: đen, xanh lá và màu cam.

Hai không gian: sân vườn và sảnh máy lạnh. Kiến trúc hiện đại, nét thẳng với khoảng 500 bóng đèn trang trí lung linh đẹp mắt. Bàn ghế cao cấp, mặt bàn kính cường lực, mâm xoay, ly có chân đế, chén gốm sứ cao cấp,… tạo cho bạn cảm nhận được sự sang trọng thực thụ và ấn tượng khó quên.

Toàn bộ 2 khu vực, tuy không quá rộng nhưng được bố trí hợp lý cho từng nhóm tiệc, tuy chung nhưng rất riêng, nhóm 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90 hay trên 100 người đều hợp lý.

Tự sự goodfoodgoodstories

Những con người trầm tĩnh, tận tụy, nhanh nhẹn, tài giỏi, tâm quyết,…đã được hội tụ trong căn nhà chung goodfoodgoodstories để cùng với Quý khách hàng của mình thực hiện những bữa tiệc, những ngày hội gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác một cách tối ưu nhất để được tốt đẹp nhất. Nhiệm vụ của goodfoodgoodstories là đem đến cho Quý khách sự trải nghiệm độc đáo của 100 món ăn truyền thống và xem như “sứ mệnh của mình”.

QUẢNG BÁ ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM, cùng với kinh nghiệm tổ chức mọi loại hình tiệc: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc giỗ, tiệc tân gia, tiệc khai trương, tiệc tất niên, sự kiện xã hội, gala dinner,… goodfoodgoodstories cam kết chắc chắn rằng: Quý khách hàng có được bữa tiệc hoàn hảo nhất, hợp lý nhất và chí phí thấp nhất.

Thương hiệu goodfoodgoodstories đã không còn xa lạ với thị trường ẩm thực Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhân lực dồi dào, có vật dụng trang thiết bị tốt, có công nghệ cao, có bộ máy tổ chức hoàn chỉnh chuyên nghiệp, có sự vận hành của CEO, CFO, CCO, CMO, CPO là các Thạc Sĩ, Cử Nhân tài giỏi, chắc chắn goodfoodgoodstories sẽ hoàn thiện hơn  và phát triển hơn nữa để được thêm nhiều khách hàng thân thích.

 

Ban Tổng Giám Đốc goodfoodgoodstories CO., LTD chân thành cảm ơn, kính trọng sự ủng hộ, trân trọng tình cảm của Quý khách hàng gần xa. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.