Dịch vụ Suất ăn công nghiệp Công Ty Tnhh Công Nghệ Thực Phẩm Iris Việt Nam là dịch vụ mũi nhọn của Công Ty Tnhh Công Nghệ Thực Phẩm Iris Việt Nam. Từ năm 1998, Công ty đã nghiên cứu thiết kế và cho ra đời khay ăn công nghiệp đầu tiên, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời giữ được cho thức ăn đến tay khách hàng luôn luôn ấm nóng.

Năm 1998, Dịch vụ Suất ăn công nghiệp Công Ty Tnhh Công Nghệ Thực Phẩm Iris Việt Nam khởi đầu với chỉ vài trăm suất ăn mỗi ngày. Hai năm sau, con số này đã là 25.000. Hiện nay GoodfoodGoodstories đang phục vụ hơn 100 khách hàng với trên 50.000 suất ăn/ngày, phục vụ tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, cao ốc, khách sạn, trường học, tổ chức tôn giáo, hội, đoàn, tổ chức phi chính phủ… trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ…

Nhằm mở rộng dịch vụ khắp toàn quốc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, GoodfoodGoodstories đã đầu tư hệ thống 5 bếp ăn trung tâm – xưởng chế biến và nhiều bếp ăn tại chỗ tại địa điểm của khách hàng.

 HÌNH THỨC PHỤC VỤ

Suất ăn công nghiệp GoodfoodGoodstories được phục vụ bằng các hình thức chính sau:

KHAY ĂN SẴN

Suất ăn được dọn sẵn trong khay chuyên dụng, nhiều ngăn, có nắp đậy kín giữ nhiệt, mang đến tận nơi và đúng giờ.

MÓN ĂN NẤU CHÍN

Món ăn được nấu sẵn, mang đến tận nơi và hâm nóng lại để phục vụ tại cơ quan của khách hàng.

BẾP ĂN HOÀN CHỈNH

Tổ chức bếp ăn hoàn chỉnh tại cơ quan của khách hàng, chế biến thức ăn từ nguyên liệu ban đầu.

BỮA ĂN LUÔN ẤM NÓNG

Các món ăn được sắp xếp vào khay ăn chuyên dụng nhiều ngăn, có nắp đậy kín được nghiên cứu độc quyền bởi Mina Catering, bảo đảm món ăn luôn ấm nóng và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.

AN TOÀN

Bên cạnh chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y tế cấp, Suất ăn công nghiệp Mina còn đạt tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

TIỆN LỢI

Bữa ăn được vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng hoặc được phục vụ ngay tại địa điểm của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian dành cho bữa ăn và có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, phục hồi sức lao động.