Hạt macadamia có vị gì?

Hạt Macadamia là gì?

Quả của cây thường xanh nhiệt đới phát triển chậm, hạt macca đà lạt bán ở hồ chí minh có giá trị dinh dưỡng cao và được thèm muốn bởi hương vị bơ ngọt ngào và kết cấu kem. Cần có máy móc để làm nứt vỏ, điều này có thể giải thích tại sao macadamias được xếp hạng là loại hạt đắt nhất thế giới. Các nhà sản xuất thương mại bán các loại hạt rang (thường được ướp muối biển) hoặc sống, thường được đóng trong hộp hoặc lọ kín để bảo quản độ tươi.

Cách sử dụng Macadamia Nuts

Hạt Macadamia kết hợp đặc biệt tốt với dừa, sô cô la và cá. Bạn có thể làm vỏ bánh bằng cách sử dụng hạt macadamia nướng và nghiền nhỏ, phủ một miếng cá thăn với các loại hạt cắt nhỏ hoặc rang chúng với một ít ớt bột để có món salad cay.

Hạt Macadamia có thể được thay thế cho một loại hạt khác để đo lường trong hầu hết các công thức nấu ăn và ngược lại mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của công thức ban đầu. Hãy thử chúng trong bánh quy sô cô la chip (như bánh quy hạt macadamia sô cô la trắng này), thêm chúng vào món ăn yêu thích trong ngày lễ của bạn hoặc sử dụng chúng để trang trí một bát súp.

Mặc dù những người hâm mộ mắc ca có thể không đồng ý, nhưng một số loại hạt có thể thay thế được chấp nhận được nếu bạn không thể tìm thấy mắc ca hoặc không muốn chi tiền cho chúng, đặc biệt là hạt Brazil và quả phỉ, cũng có nhiều chất béo và hạt điều, kết cấu tương tự. Bạn cũng có thể mua dầu hạt macadamia (thử nhỏ vào rau rang), bơ hạt macadamia, sữa hạt macadamia không chứa sữa và bột hạt macadamia không chứa gluten.

Các phép đo tương đương và tham chiếu này có thể giúp bạn tìm ra bao nhiêu hạt macadamia cho một công thức:

  • 4 ounce hạt macadamia bằng 1 cốc hạt nguyên hạt
  • 1 pound hạt mắc ca việt nam có vỏ bằng 3 1/3 cốc
  • Một lon hạt macadamia nguyên hạt nặng 5 ounce mang lại khoảng 1 1/4 cốc hạt
  • Một lọ nặng 7 ounce sản xuất khoảng 1/2 cốc hạt

Họ có mùi vị như thế nào?

Là loại hạt béo nhất trong gia đình hạt, hạt macca daklak có hương vị bơ ngọt ngào và bên ngoài giòn với lớp kem bên trong. Rang sẽ làm tăng hương vị và tăng độ giòn một chút.

Nếu bạn muốn biết thêm về điều này, thì tôi khuyên bạn nên xem liên kết này Macadamia Nuts. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về Nuts of Macadamia.

Call Now Button