I. Giới thiệu chương trình

  • Nhằm nâng cao chất lượng món ăn hơn nữa và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng Redclovefoods thực hiện chương trình “1 ĐỔI 1” dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Redclovefoods đã ra đời kể từ ngày 17/03/2015.

II. Thể lệ

Thể lệ chương trình được quy định cụ thể ở các điều khoản sau như sau:

Điều 1. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm của Redclovefoods (sử dụng tại nhà hàng hoặc giao hàng tận nơi)

Điều 2. Khi khách hàng, phát hiện sản phẩm của Redclovefoods không đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng được mô tả trong phần chi tiết các món ăn trên website Redclovefoods.vn  và cảm thấy không hài lòng về điều đó. Quý khách phản ánh với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Redclovefoods

Điều 3. Các món ăn của Redclovefoods không đạt được hơn 80% các tiêu chuẩn chất lượng và định lượng của Redclovefoods đã công bố thì khách hàng sẽ được bồi hoàn 1 đổi 1. Khách hàng không phải bù thêm bất cứ chi phí nào.

Điều 4. Redclovefoods nhận phản hồi khách hàng chậm nhất là 60 phút kể từ lúc quý khách nhận được hàng

Điều 5. Quý khách đảm bảo giữ được hiện trường về lỗi sản phầm để chứng minh hàng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng để đối chứng khi quý khách nhận lại hàng đổi mới với nhân viên Redclovefoods.

Điều 6. Chương trình 1 đổi 1 khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của Redclovefoods cùng với cái tâm của doanh nghiệp cùng với toàn thể nhân viện của Redclovefoods. Sự sai xót trong việc chế biến làm cho sản phẩm bị lỗi là rất đáng tiếc, không mong muốn. Redclovefoods đổi hàng để chứng minh tâm huyết của mình, Redclovefoods thật sự không mong muốn có những trường hợp tiêu cực, cố ý làm sai lệch ý nghĩa của chương trình làm khó cho Redclovefoods.

Điều 7. Redclovefoods không có chính sách hoàn tiền đối với tất cả sản phẩm.